Tổng kết năm học 2017-2018

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018, trong bầu không khí tươi sáng, Trường THCS Mỹ An Hưng A đã tổ chức lễ tổng kết năm học: 2017 – 2018.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết  về phía chính quyền địa phương được vinh dự sự  hiện hiện  của  ông Trần Văn Phước – Phó bí thư Đảng  ủy xã cùng các  đồng chí là  cán bộ các ban ngành  đoàn thể.

– Về phía Hội PHHS sự có mặt ông Trần Văn  Hùng –  Trưởng Ban ĐDCMHS và nhiều phụ huynh cùng về tham  dự lễ tổng kết.

– Được đón tiếp bà Phạm Thị Phương – Chủ tịch hội khuyến học xã cùng các thành viên trong hội.

– Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể các em học sinh cùng có mặt đầy đủ tham dự buổi lễ tổng kết.

Trả lời