Đại hội Chi bộ Trường THCS Mỹ An Hưng A, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều 11/01/2020, Chi bộ Trường THCS Mỹ An Hưng A tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã  Mỹ An Hưng A .

Đại hội đã tiến hành thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 do đồng chí Võ Hạnh Thiện – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 trình bày. Các báo cáo đã nhận được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ trường THCS Trường  Mỹ An Hưng A đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng ủy xã  Mỹ An Hưng A. Chi bộ đã phổ biến, quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Trung ương và địa phương; các văn bản chỉ đạo của ngành Giáo dục; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt Chi bộ định kỳ, đúng kế hoạch; nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường và các cấp.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả Đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Đại hội Chi bộ trường THCS  Mỹ An Hưng A đã kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi và đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của Đảng viên trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội

IMG_20200208_183957

IMG_20200208_184001 IMG_20200208_183959 IMG_20200208_183953